Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VIỆT AN NINH

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ AN NINH CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT

Công ty VIỆT AN NINH hiện đang được biết đến là nhà phân phối thiết bị AN NINH đầu tiên – duy nhất – dịch vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực Miền Nam. Với những ưu thế nổi bật của vị trí người tiên phong, VIỆT AN NINH đang có những bước tiến vững chắc tại thị trường Miền Nam – Biên Hòa nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất – phân phối thiết bị: máy đo tốc độ,nồng độ cồn trong hơi thở, camera giám sát,Hộp Đen – thiết bị Giám Sát Hành Trình hợp chuẩn Bộ GTVT VN31, không chỉ làm chủ trong các dịch vụ chăm sóc, bảo hành, tư vấn sản phẩm, hổ trợ kỹ thuật, VIỆT AN NINH còn làm chủ trong phát triển sản phẩm, đổi mới công nghệ, kiểm soát chất lượng linh kiện đầu vào đảm bảo chuẩn hóa thương hiệu VIỆT AN NINH – chất lượng ổn định, đường truyền băng thông rộng, hình ảnh rõ nét, công nghệ hiện đại.

Thay mặt Công ty TNHH Công Nghệ Và Tự Động Việt An Ninh tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công Ty Việt An Ninh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

⇒ Tên tiếng việt: Công Ty TNHH Công Nghệ Và Tự Động Việt An Ninh

⇒ Giám đốc: Ông Nguyễn Tuấn Phúc Lộc

⇒ Trụ sở chính: 22 Huỳnh Văn Hớn, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

⇒ Điện thoại: 0777.020.234 – 096.7878.337

⇒ Chi nhánh Đồng Nai: 22 Huỳnh Văn Hớn, Khu phố 3, P.Tân Mai, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

⇒ Điện thoại: 0944.951.105

⇒ Website: www.vietanninh.vn

⇒ Email: kinhdoanh@vietanninh.vn

⇒ Mã số thuế: 3603622447

⇒ Tài khoản:  Vietinbank Chi nhánh Đồng Khởi: 

⇒ Tài khoản:  Vietcombank chi nhánh Biên Hòa: 0481000889285

Được thành lập từ năm 2015 với tư cách pháp nhân đầu tiên là Công Ty TNHH Công Nghệ Và Tự Động Việt An Ninh có trụ sở làm việc tại: 22 Huỳnh Văn Hớn , Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2015 đến nay, công ty TNHH Công Nghệ Và Tự Động Việt An Ninh đã liên tục mở rộng và phát triển, làm chủ trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, tư vấn sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật. Cung cấp ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ về chất lượng và đổi mới công nghệ, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

⇒ Lắp đặt thiết bị hạ tầng mạng và hệ thống giám sát tự động:

  • Camera quan sát – giám sát chuyên dùng cho công ty – xí nghiệp, cửa hàng, khu quân sự, trại giam…
  • Camera giấu kín, camera hành trình xe ô tô. Thiết bị báo động cho kho hàng, nhà xưởng,Hệ thống các ngân hàng BIDV,Sacombank,Vietcombank,ACB,Agribank…

⇒ Lắp đặt thiết bị định vị GPS – Hộp đen xe tải, xe khách,xe cho thuê tự lái, thiết bị xe taxi đạt chuẩn V31 của bộ giao thông vận tải.

⇒ Cung cấp thiết bị tổng đài, nghe – chống nghe lén:

  • Bộ đàm cầm tay 5km, bộ đàm taxi, thiết bị ghi âm, thiết bị phát hiện quay phim nghe lén từ xa.
  • Hệ thống Tổng Đài: PANASONIC, SIEMEN, ADSUN, ALCATEL…

⇒ Cung cấp công cụ hỗ trợ nghành giao thông: Công cụ hỗ trợ nghành Giao Thông.

⇒ Thiết bị:

  • Máy đo tốc độ xe cơ giới PHOTOLASER Serier – Mỹ.
  • Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở LIFEFOC FC20 – Mỹ.

⇒ Đại lý phân phối uỷ quyền bán hàng duy nhất khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

⇒ Với mọi nỗ lực xây dựng và phát triển kênh phân phối trong nước, đặc biệt tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Công ty Việt An Ninh luôn thực hiện theo định hướng: “Chất lượng dịch vụ là hàng đầu” và “ Cùng chung tay xây dựng nền công nghệ Việt Nam”.

⇒ Trở thành công ty chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị An ninh và dịch vụ chăm sóc khách hàng mạnh nhất khu vực, gắn kết với lợi ích phát triển lâu dài, cùng hợp tác, cùng phát triển, vì một ý nghĩa xã hội cao cả hơn, đó chính là tâm huyết của Ban lãnh đạo Công Ty Việt An Ninh và chắc chắn sẽ cùng quý khách hàng, quý đại lý, quý đối tác, hoàn thành tâm huyết đó.

HỆ THỐNG CÔNG TY

Mr: Nguyễn Tuấn Phúc Lộc
SĐT: 0777.020.234 – 096.7878.337

 

Mr:
SĐT:

 

Mr: Vũ Thị Nương
SĐT:

 

Mr: Trần Hà Thu Thảo
SĐT:

 

Hoàng Phi Hùng

SĐT:

 

Mr: Nguyễn Bá Mạnh
SĐT: 0946.10.7575

 

Mr: Bảo Hoàng Hảo
SĐT: 0945.28.1595

 

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY